Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin
Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

30-12-2017 09:47:42 AM

        Khi Quý khách đến mua rèm cửa, màn cửa và đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên hợp đồng. Nội Thất Cao Cấp Toàn Tâm cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

                     

            

 

                                                                                           Bảo mật thông tin khi mua rèm cửa

 

             Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Nội Thất Cao Cấp Toàn Tâm không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.

 

Hãy tin tưởng và đến với Nội Thất Cao Cấp Toàn Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Hotline: 0985 167 164

         


BÀI VIẾT KHÁC

Chính sách bảo mật
30 Tháng 12
Nội Thất Cao Cấp Toàn Tâm cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không...
Chính sách giao nhận
30 Tháng 12
Dịch vụ vận chuyển của NỘI THẤT TOÀN TÂM sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến khách hàng.
Chính sách bảo hành
30 Tháng 12
Tất cả các sản phẩm tuân theo điều khoản bảo hành của sản phẩm đó tại thời điểm xuất hóa đơn cho khách hàng. Mỗi loại rèm cửa, màn cửa sẽ có một điều khoản bảo hành khác nhau.
Chính sách đổi trả hàng
30 Tháng 12
Để được thực hiện đổi trả rèm cửa, màn cửa, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng. Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.
Chat với chúng tôi
Gọi điện
Sms
Chỉ đường