Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận
Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

30-12-2017 09:46:46 AM

 

 

 

                                                                                              Chính sách giao nhận rèm cửa

 

-  Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ trước khi thanh toán (nếu có) cho nhân viên giao hàng.

  - Dịch vụ vận chuyển của NỘI THẤT TOÀN TÂM sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến khách hàng.

    -  Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở... đầy đủ chứng từ của NỘI THẤT TOÀN TÂM, nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để xử lý ngay (Điện thoại miễn phí: 0985 1670164)

    -  Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của NỘI THẤT TOÀN TÂM để xử lý ngay.

    -  Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.

    -  Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể từ chối nhận hàng và NỘI THẤT TOÀN TÂM sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trước (nếu có) .

    -  NỘI THẤT TOÀN TÂM cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).


BÀI VIẾT KHÁC

Chính sách bảo mật
30 Tháng 12
Nội Thất Cao Cấp Toàn Tâm cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không...
Chính sách bảo hành
30 Tháng 12
Tất cả các sản phẩm tuân theo điều khoản bảo hành của sản phẩm đó tại thời điểm xuất hóa đơn cho khách hàng. Mỗi loại rèm cửa, màn cửa sẽ có một điều khoản bảo hành khác nhau.
Chính sách đổi trả hàng
30 Tháng 12
Để được thực hiện đổi trả rèm cửa, màn cửa, quý khách cần giữ lại Hóa đơn mua hàng. Sản phẩm được đổi trả là những sản phẩm đáp ứng được những điều kiện trong Chính sách đổi trả hàng hóa.
Bảo mật thông tin
30 Tháng 12
Khi Quý khách đến mua rèm cửa, màn cửa và đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên hợp đồng.
Chat với chúng tôi
Gọi điện
Sms
Chỉ đường