Lắp đặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Toàn Tâm

Lắp đặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Toàn Tâm

Lắp đặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Toàn Tâm

Lắp đặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Toàn Tâm

Lắp đặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Toàn Tâm
Lắp đặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Toàn Tâm

Lắp đặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Toàn Tâm

30-12-2017 03:29:12 PM
Một không gian sống hoàn hảo không thể nào thiếu vắng được bộ rèm cửa, nó vừa có tác dụng trang trí vừa giúp cản nắng, cản sáng hiệu quả hơn. Thoạt nhìn tưởng chừng như việc lắp đặt rèm không quá khó khăn, tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết là điều đó. Dịch vụ lắp đặt rèm cửa Toàn Tâm sẽ giúp bạn có nhìn sâu sắc hơn về điều này thông qua một vài chia sẻ dưới đây.
 
 
1. Vì sao nên sử dụng rèm cửa?
 
Các bạn biết đấy, một không gian sống đòi hỏi cần phải có nhiều ánh sáng, sự thoáng đãng chứ không phải lúc nào cũng đóng cửa kín im ỉm. Thế nhưng nếu mở cửa, ánh nắng hắt vào căn phòng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con người và độ bền của nội thất. Một bộ rèm cửa xuất hiện lúc này sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề một cách nhanh chóng, đem lại sự sang trọng và ấn tượng hơn cho căn phòng. 
 
 
 
2. Quy trình lắp đặt rèm cửa tại Toàn Tâm
 
Hiện nay thị trường với rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt rèm cửa, tuy nhiên với uy tín, sự chuyên nghiệp của mình rèm cửa Toàn Tâm tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Quy trình lắp đặt rèm cửa như sau:
 
– Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt
 
Để tránh mất thời gian thay đổi nhiều lần, đảm bảo rèm tạo được sự hài hòa cho không gian thì trước hết cần xác định rõ vị trí cần lắp đặt. 
 

– Bước 2: Lắp thanh treo rèm

Sau khi đã xác định được vị trí treo và chọn lựa được loại rèm thích hợp thì mới tiến hành lắp thanh rèm lên.

– Bước 3: Đánh dấu vị trí treo rèm

Đặt nguyên cuộn rèm lên thanh treo rồi đánh dấu vị trí rèm, một cách khác là bạn hãy đo kích thước cuộn rèm rồi ướm chúng lên thanh treo đánh dấu điểm đối xứng. 

 
– Bước 4: Lắp đặt giá đỡ
 
Tận dụng sự hỗ trợ của ốc vít để gắn giá đỡ lên khung. Chỉ cần xoắn ốc vít lên vị trí đã đánh dấu là được. 
 
– Bước 5: Treo rèm
 
Cuối cùng hãy đặt thanh trên của chiếc rèm lên bộ giá rồi đẩy mạnh đến khi nào khung chụp lại cùng nhau và thanh treo cố định trong khung là được. Người thực hiện có thể điều chỉnh rèm bằng cách rút dây kéo, hiện nay vật dụng này cũng được lắp đặt trong phòng ngủ khá phổ biến, dù mỏng mạnh nhưng nó đem lại khá nhiều lợi ích đáng ngạc nhiên. 
 
 
3. Địa chỉ lắp đặt rèm cửa uy tín 

Khi bạn không có khả năng tự mình lắp đặt rèm cửa thì có thể nhờ đến dịch vụ lắp đặt rèm. Hiện nay, ngoài việc cung cấp rèm cửa, Nội Thất Cao Cấp Toàn Tâm còn nhận tư vấn chọn lựa và thi công, lắp đặt rèm cửa tại nhà. Sau khi đã tìm được một sản phẩm rèm mà mình ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên xuống tận nơi đo đạc, lắp đặt nhanh chóng cho bạn. Đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày để được nhận những chia sẻ bổ ích khi sử dụng rèm. 
 


BÀI VIẾT KHÁC

Nhận Gặt Màn Cửa Khu Vực TPHCM
27 Tháng 07
Cơ Sở Giặt Màn Cửa Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Rẻ Nhất Thị Trường.
Cách treo rèm cửa như nào cho đẹp
26 Tháng 12
Khi thực hiện tự treo bất kỳ loại rèm cửa nào, muốn có bộ rèm đẹp nhất, phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí, hãy chú ý những điều sau:
Chat với chúng tôi
Gọi điện
Sms
Chỉ đường