Nhận Gặt Màn Cửa Khu Vực TPHCM

Nhận Gặt Màn Cửa Khu Vực TPHCM

Nhận Gặt Màn Cửa Khu Vực TPHCM

Nhận Gặt Màn Cửa Khu Vực TPHCM

Nhận Gặt Màn Cửa Khu Vực TPHCM
Nhận Gặt Màn Cửa Khu Vực TPHCM

Nhận Gặt Màn Cửa Khu Vực TPHCM

27-07-2018 08:29:53 PM

Rèm cửa là nơi bụi bẩn và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và tích tụ. Tuy nhiên, cứ nghĩ đến việc phải tháo rèm ra và giặt rèm hai lần một năm, hoặc thậm chí nhiều hơn có thể khiến bạn ngao ngán. Phần hướng dẫn dưới đây của Nội Thất Cao Cấp Toàn Tâm sẽ giới thiệu với bạn cách giặt màn cửa bằng máy giặt theo từng bước cụ thể, giúp công việc giặt rèm trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy đọc và xem nó dễ dàng thế nào nhé!  

 

Giặt rèm cửa giá rẻ

 

Năm Bước Giặt Rèm

 

Bước 1

Gỡ màn cửa ở các phòng vào buổi sáng để có đủ thời gian giặt và phơi khô khi cần dùng lại vào buổi tối. Hãy chọn hôm nào trời nắng để có thể phơi rèm ngoài trời.  

Bước 2

Gỡ các móc treo bằng nhựa hoặc sắt để tránh làm hỏng máy giặt.  

Bước 3

Xem phần hướng dẫn giặt trên rèm cửa (nếu có) và chọn đúng chế độ giặt phù hợp. Đừng để máy giặt bị quá tải nếu không bạn có thể làm hỏng vải rèm. Với các chất liệu mỏng, bạn hãy bỏ vào túi giặt hoặc vỏ gối trước khi cho vào máy giặt.  

Bước 4

Chọn chất giặt phù hợp với từng loại vải.  

Bước 5

Giặt rèm, sau đó phơi khô rồi ủi trước khi treo lên lại.  

 

  Giặt rèm cửa quận 1

 

Cách Ủi Rèm Như Thế Nào

 

Nhiều khi không phải lúc nào cũng cần ủi rèm, tuỳ thuộc vào chất liệu vải và chu trình giặt, phơi mà bạn sử dụng. Nếu bạn giặt ở nhiệt độ không quá nóng và sử dụng máy sấy, có thể rèm sẽ ít bị nhăn hơn. Nếu bạn để phơi khô ngoài trời, nhiều khả năng rèm cửa sẽ không bị nhăn nữa khi khô. Còn nếu bạn sử dụng máy sấy, hãy nhớ lấy rèm, màn ra trước khi nó được sấy khô hoàn toàn và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi ủi phẳng và treo lên lại.

 

Rèm cửa đẹp tại TP.HCM

 

Nếu bạn không có thời gian để giặt ủi, hãy đến với Nội Thất Cao Cấp Toàn Tâm để được chúng tôi giúp bạn phần nào, cam kết giặt ủi chuyên nghiệp, sẽ bồi thường cho quý khách nếu xảy ra hư hỏng rèm cửa. Còn chần chừ gì mà không mang những chiếc màn cửa của mình đến với Toàn Tâm. Hotline: 0985 167 164

 


BÀI VIẾT KHÁC

Cách treo rèm cửa như nào cho đẹp
26 Tháng 12
Khi thực hiện tự treo bất kỳ loại rèm cửa nào, muốn có bộ rèm đẹp nhất, phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí, hãy chú ý những điều sau:
Lắp đặt rèm cửa - Rèm cửa đẹp Toàn Tâm
30 Tháng 12
Một không gian sống hoàn hảo không thể nào thiếu vắng được bộ rèm cửa, nó vừa có tác dụng trang trí vừa giúp cản nắng, cản sáng hiệu quả hơn
Chat với chúng tôi
Gọi điện
Sms
Chỉ đường